Visa không định cư Mỹ L-1

Visa không định cư Mỹ L-1 là visa hoán chuyển nội bộ công ty, tức là nhân viên của một công ty quốc tế được thuyên chuyển sang công ty mẹ, văn phòng chi nhánh hoặc cùng một công ty tại Mỹ hoặc mua lại doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Công ty quốc tế này có thể là công ty Mỹ hoặc một công ty nước ngoài. Thời gian cấp visa L-1: Từ 04 đến 06 tháng kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ.

Visa không định cư Mỹ L1
Visa L1

Đương đơn xin visa L-1 phải chứng minh:

  • Họ là nhân viên cấp quản lý hoặc điều hành hoặc có kiến thức đặc biệt và được hoán chuyển sang Mỹ công tác;
  • Được chuyển sang Mỹ làm việc với cấp độ quản lý/nhà điều hành;
  • Họ đã và đang làm việc ở ngoài Mỹ cho công ty mà họ được hoán chuyển ít nhất là một năm trong vòng ba năm gần đây và sẽ sang Mỹ làm việc cho cùng công ty hoặc chi nhánh;
  • Chứng minh sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Mỹ.

Quyền lợi của người có visa L-1:

  • Được mở chi nhánh, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ;
  • Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi độc thân được cấp visa làm việc, học tập tại Mỹ tối đa 07 năm);
  • Con cái được đi học miễn phí trường công từ tiểu học đến hết trung học, học phí đại học bằng 1/3 chi phí của du học sinh
  • Được hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ
  • Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ

Anh/Chị quan tâm vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để USIS tư vấn Anh/Chị được rõ hơn

 

Dịch vụ khác

Đăng ký tư vấn EB5 miễn phí

Khách hàng chứng thực

Liên hệ

(+84) 28 3822 0366 Hồ Chí Minh
(+84) 24 3824 6959 Hà Nội
(+84) 236 353 1828 Đà Nẵng
(+84) 292 389 8668 Cần Thơ
(+1) ‎714-650-5575 Mỹ

Bản tin hàng tháng

USIS cung cấp đến Quý khách bản tin hàng tháng và các thông tin mới nhất về "Di trú Mỹ". Mời Quý khách download: