Những điều kiện định cư Mỹ trong năm 2018

Mỹ được xem là một cường quốc thế giới chính vì vậy rất nhiều công dân trên toàn thế giới muốn học tập, làm việc cũng như định cư Mỹ, nơi có thể giúp mình phát triển một cách tốt nhất. Dưới đây là những điều kiện định cư Mỹ phổ biến trong năm 2018.

Những điều kiện định cư Mỹ trong năm 2018

Điều kiện định cư Mỹ với lĩnh vực di trú

Rất nhiều trường hợp định cư Mỹ theo lĩnh vực di trú với nhiều lý do như: lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng, thành viên trong gia đình đủ điều kiện để di trú hoặc với bất kỳ trường hợp đặc biệt nào. Nhưng luật di trú Mỹ không hề đơn giản. Với điều kiện định cư Mỹ bạn cần chuẩn bị các thủ tục một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Điều kiện định cư Mỹ theo mối quan hệ gia đình

Đây là trường hợp định cư Mỹ phổ biến, người thân trực tiếp bảo lãnh nhau. Vợ chồng bảo lãnh nhau, cha mẹ bảo lãnh con cái, con bảo lãnh cha mẹ. Trường hợp bảo lãnh con dưới 18 tuổi thì tương đối đơn giản, còn đối với trường hợp bảo lãnh con trên 18 tuổi thường thời gian xét duyệt rất lâu.

Điều kiện định cư Mỹ theo diện doanh nhân

Đối với những doanh nhân đã có kinh nghiệm lâu năm, có số vốn ở mức quy định tối thiểu thì có thể định cư Mỹ theo diện doanh nhân. Tuy nhiên, cần phải đáp ứng các điều kiện như: kinh nghiệm quản lý, các chức vụ và quy mô doanh nghiệp mà bạn đã từng quản lý. Bên cạnh đó bạn cần phải có đề án kinh doanh của mình. Khi qua Mỹ hoạt động kinh doanh sẽ bị kiểm tra về hiệu quả của doanh nghiệp mà bạn tạo ra. Kiểm tra về doanh thu, lợi nhuận, đóng thuế và các công việc mà bạn tạo ra. Như vậy thì bạn mới có thể kinh doanh lâu dài và được nhập tịch Mỹ.

Điều kiện định cư Mỹ theo diện đầu tư

Định cư Mỹ theo diện EB-5 hiện nay được xem là một trong những con đường trở thành công dân Mỹ cho cả gia đình nhanh nhất. Có 2 loại hình đầu tư EB-5:

Tự đầu tư 

Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp

Đầu tư uỷ thác (gián tiếp) 

Thông qua Regional Centers nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất.

Tin khác

Đăng ký tư vấn EB5 miễn phí

Khách hàng chứng thực

Liên hệ

(+84) 28 3822 0366 Hồ Chí Minh
(+84) 24 3824 6959 Hà Nội
(+84) 236 353 1828 Đà Nẵng
(+84) 292 389 8668 Cần Thơ
(+1) ‎714-650-5575 Mỹ

Bản tin hàng tháng

USIS cung cấp đến Quý khách bản tin hàng tháng và các thông tin mới nhất về "Di trú Mỹ". Mời Quý khách download:
This seal is issued to www.usis.us by StopTheHacker Inc.