• Tầm nhìn
  • Tập đoàn CMB
  • Thành tích USIS
  • Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Hoa kỳ
  • The Century Plaza
  • Khách sạn San Vicente
  • Tháp cao ốc Denver

Tiêu điểm

Dự án EB-5

Đại Lộ 10

Đại Lộ 10

Với diện tích xây dựng 1.628m2 và diện tích sử dụng khoảng 8.640 m2, Đại Lộ 10 là khu căn hộ cao cấp 52 tầng bao gồm ...
Nhóm 48 - The Century Plaza

Nhóm 48 - The Century Plaza

Century Plaza Hotel là khách sạn 17 tầng và 726 phòng được khai trương từ năm 1966. Đặc biệt, khách sạn này đã từng là ...
Viện dưỡng lão Renaissance Village Murrieta

Viện dưỡng lão Renaissance Village Murrieta

Dự án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thành phố và cộng đồng xung quanh về dịch vụ chăm ...
Khách sạn San Vicente

Khách sạn San Vicente

Dự án nâng cấp bao gồm việc cải tạo, mở rộng, trùng tu, xây dựng và vận hành khách sạn cao cấp rộng 26.000 foot ...
Tòa tháp Denver

Tòa tháp Denver

Dự án nâng cấp bao gồm việc cải tạo, mở rộng, trùng tu, xây dựng và vận hành tòa tháp lịch sử hơn 100 năm tuổi ...
  • Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư
  • Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  • Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào Mỹ.
  • Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.
  • Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.
  • Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư USIS sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư hưởng các đặc quyền từ Chính phủ Mỹ bao gồm:

  • Được thẻ xanh định cư dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi)
  • Được hai quốc tịch
  • Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ
  • Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ
  • Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh).
  • Được sống và làm việc tại bất kỳ nơi nào tại Mỹ
  • Được ra vào Mỹ không cần visa
  • Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

Cảm nhận khách hàng

Liên hệ

(+84) 8 3822 0366 Hồ Chí Minh
(+84) 4 3824 6959 Hà Nội
(+1) 973 443 3276 Mỹ

Bản tin hàng tháng

USIS cung cấp đến Quý khách bản tin hàng tháng và các thông tin mới nhất về "Di trú Mỹ". Mời Quý khách download:
Hoặc Quý khách có thể đăng ký để nhận bản tin tự động gởi về hộp mail.Đăng ký.